Ban Tổ Chức được xem là đầu não của những ý tưởng lên khung chương trình, điều phối những sự kiện lớn rực rỡ, quy mô và chuyên nghiệp. Đó là sân khấu đêm chung kết Khởi nghiệp cùng Kawai tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô với hơn 1000 người tham dự, là Kawai Startup Fair nhận được phản hồi tích cực từ các diễn giả, start-up,… Trải qua 19 năm hoạt động và phát triển, Ban Tổ Chức CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai vẫn luôn được biết đến là đội ngũ những con người năng động và nhiệt huyết, với tư duy logic và tính trách nhiệm cao. Dù ở thế hệ nào, Ban Tổ Chức cũng được coi là lực lượng cốt lõi, giữ trọng trách vận hành bộ máy bên trong của cả CLB, chèo lái con thuyền TEC đến với thành công.

Đứng đằng sau ánh đèn sân khấu với sứ mệnh kiến tạo thành công, Ban Tổ Chức là ban gắn kết, điều phối và đảm bảo CLB làm việc hiệu quả trong mỗi sự kiện. Sự nỗ lực, cần mẫn, nhiệt huyết của Ban Tổ chức đã góp một phần không nhỏ tạo dựng nên phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo của cả CLB.

–    Đảm nhiệm công việc tổ chức sắp xếp nguồn lực và nhân sự trong các Project.

–    Lên ý tưởng, thực thi và đánh giá các hoạt động và event trong và ngoài CLB về các mảng nội dung, địa điểm, logistic, nhân sự chạy.

–    Kết nối các thành viên, giải quyết các vấn đề nội bộ, tối ưu hóa nguồn nhân lực CLB.

–    Thông suốt, điều phối kế hoạch đến các thành viên trong CLB.

–     Đầu óc tư duy tổ chức sắp xếp công việc khoa học

–     Tư duy logic phản biện

–     Cẩn thận, tỉ mỉ

–     Kỹ năng nhận thức vấn đề và giải quyết vấn đề tốt

–     Kỹ năng giao tiếp ứng xử và tạo lập quan hệ

–     Được rèn luyện khả năng tư duy và giải quyết vấn đề cũng như tính cẩn thận tỉ mỉ dựa trên đặc thù công việc

–     Rèn luyện khả năng làm việc và xử lí vấn đề linh hoạt dưới áp lực cao

–     Phát triển khả năng sáng tạo qua các hoạt động nội bộ

–     Phát triển nhận thức xây dựng và vận hành tổ chức, quản lí nhân sự

–     Kinh nghiệm làm việc liên quan đến ngành Logistic và HR

Chị vẫn nhớ 1 năm trước khi được hỏi “TEC trong chị là gì?”, chị có trả lời TEC trong chị là một dấu chấm phẩy. Sau 1 năm này nếu được hỏi lại chị vẫn sẽ nói như vậy nhưng lí do thì chắc đã khác rồi. 1 năm trước, TEC là dấu chấm phẩy để ngăn cách giữa một cái tôi mơ mộng với một cái tôi nhiều hoài bão. Vậy nên chị của 1 năm trước cảm ơn TEC đã tôi rèn và thử thách mình.

1 năm sau, TEC vẫn là một dấu chấm phẩy, nhưng lần này là ngăn cách giữa một cá nhân đang tập lớn với một trưởng ban luôn cần đặt trách nhiệm dìu dắt đàn em lên hàng đầu. Dù có nặng nề hơn, nhiều áp lực hơn, nhưng chị vẫn cảm ơn TEC vì suốt 1 năm qua đã yêu thương và bao dung mình.

Lý do chị chọn BTC thực ra rất tình cờ, một người chị mà chị quen khi giới thiệu về các ban trong TEC có nói về BTC là: “Từ ngày vào BTC chị cười rất nhiều”. Không hiểu sao câu nói này lại ấn tượng với chị đến vậy nhưng lại vì thế mà chị chưa từng một phút băn khoăn về việc chọn BTC và rồi may mắn được vào ban thật.

Có người chọn ở lại năm 2 vì những giá trị sẽ nhận được, vì cơ hội, vì tình cảm. Mối quan hệ giữa chị với TEC chắc có thể gói gọn trong 4 từ: Càng ghét càng yêu. Ghét những thử thách TEC đem lại, ghét áp lực của nó, ghét TEC bắt mình trưởng thành. Nhưng rồi lại yêu những giá trị được cho, yêu cái môi trường chuyên nghiệp mà cũng rất “người” này, yêu một bản thân trưởng thành hơn nhờ nơi đây. Dù là yêu hay ghét thì TEC cũng đều đã trở thành một phần trong thanh xuân của chị. Vậy nên yêu cũng được mà ghét cũng thế, chắc đều là “chưa nỡ” rời khỏi nơi này thôi.

Nếu em vừa muốn có một nơi để trưởng thành và trau dồi kĩ năng cũng như kinh nghiệm, tư duy tổ chức cho vô vàn những sự kiện lớn nhỏ, vừa muốn có một nơi ấm áp như một mái nhà để trở về, đừng ngại ngần đăng kí để trở thành thành viên của Ban Tổ Chức ngay nhé. Anh chị tin rằng những trải nghiệm mà em có được sẽ tiếp tục đồng hành với em trong suốt 4 năm đại học và sẽ là những kỉ niệm vô giá!