Ban Tổ Chức được xem là đầu não của những ý tưởng lên khung chương trình, điều phối những sự kiện lớn rực rỡ, quy mô và chuyên nghiệp. Đó là sân khấu đêm chung kết Khởi nghiệp cùng Kawai tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô với hơn 1000 người tham dự, là Kawai Startup Fair nhận được phản hồi tích cực từ các diễn giả, start-up,… Trải qua 21 năm hoạt động và phát triển, Ban Tổ Chức CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai vẫn luôn được biết đến là đội ngũ những con người năng động và nhiệt huyết, với tư duy logic và tính trách nhiệm cao. Dù ở thế hệ nào, Ban Tổ Chức cũng được coi là lực lượng cốt lõi, giữ trọng trách vận hành bộ máy bên trong của cả CLB, chèo lái con thuyền TEC đến với thành công.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn là ban đảm nhận trọng trách gắn kết và nâng cao giá trị của tất cả thành viên CLB qua các hoạt động nội bộ như Sinh hoạt chuyên môn, Kinh doanh giáng sinh,… và là ban đưa hình ảnh môi trường làm việc lý tưởng của TEC và hình ảnh các TECers chuyên nghiệp đến với tất cả mọi người qua Fanpage When in TEC.

Đứng đằng sau ánh đèn sân khấu với sứ mệnh kiến tạo thành công, Ban Tổ Chức là ban gắn kết, điều phối và đảm bảo CLB làm việc hiệu quả trong mỗi sự kiện. Sự nỗ lực, cần mẫn, nhiệt huyết của Ban Tổ chức đã góp một phần không nhỏ tạo dựng nên phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo của cả CLB.

–      Nghiên cứu, xây dựng kế hoạch các chương trình, sản phẩm.

–      Điều phối sự kiện, đảm bảo các chương trình diễn ra theo đúng kế hoạch.

–      Quản lý nhân sự:

+      Điều phối xây dựng kế hoạch, lộ trình phát triển cho thành viên

+      Quản lý hoạt động trong cộng đồng TECer (bao gồm thành viên đương nhiệm và cựu thành viên)

+      Đảm bảo thành viên hoạt động theo đúng định hướng, giá trị cốt lõi của CLB

–      Tài chính:

+      Phối hợp với các ban/mảng dưới sự giám sát của Chủ tịch để xây dựng kế hoạch và quản lý chi tiêu của CLB

–     Đầu óc tư duy tổ chức sắp xếp công việc khoa học

–     Tư duy logic phản biện

–     Cẩn thận, tỉ mỉ

–     Kỹ năng nhận thức vấn đề và giải quyết vấn đề tốt

–     Kỹ năng giao tiếp ứng xử và tạo lập quan hệ

–     Điều phối sự kiện có quy mô hàng nghìn khán giả tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô và hàng trăm địa điểm nổi tiếng khác.

–     Thử sức với nhiều công việc về HR như employer branding, internal marketing của CLB 22 năm tuổi với mạng lưới alumni hàng nghìn người.

–     Là một phần của Ban Tổ chức – Ban Tiếng cười – Ban Tình cảm

Chị vẫn nhớ 1 năm trước khi được hỏi “TEC trong chị là gì?”, chị có trả lời TEC trong chị là một dấu chấm phẩy. Sau 1 năm này nếu được hỏi lại chị vẫn sẽ nói như vậy nhưng lí do thì chắc đã khác rồi. 1 năm trước, TEC là dấu chấm phẩy để ngăn cách giữa một cái tôi mơ mộng với một cái tôi nhiều hoài bão. Vậy nên chị của 1 năm trước cảm ơn TEC đã tôi rèn và thử thách mình.

1 năm sau, TEC vẫn là một dấu chấm phẩy, nhưng lần này là ngăn cách giữa một cá nhân đang tập lớn với một trưởng ban luôn cần đặt trách nhiệm dìu dắt đàn em lên hàng đầu. Dù có nặng nề hơn, nhiều áp lực hơn, nhưng chị vẫn cảm ơn TEC vì suốt 1 năm qua đã yêu thương và bao dung mình.

Lý do chị chọn BTC thực ra rất tình cờ, một người chị mà chị quen khi giới thiệu về các ban trong TEC có nói về BTC là: “Từ ngày vào BTC chị cười rất nhiều”. Không hiểu sao câu nói này lại ấn tượng với chị đến vậy nhưng lại vì thế mà chị chưa từng một phút băn khoăn về việc chọn BTC và rồi may mắn được vào ban thật.

Có người chọn ở lại năm 2 vì những giá trị sẽ nhận được, vì cơ hội, vì tình cảm. Mối quan hệ giữa chị với TEC chắc có thể gói gọn trong 4 từ: Càng ghét càng yêu. Ghét những thử thách TEC đem lại, ghét áp lực của nó, ghét TEC bắt mình trưởng thành. Nhưng rồi lại yêu những giá trị được cho, yêu cái môi trường chuyên nghiệp mà cũng rất “người” này, yêu một bản thân trưởng thành hơn nhờ nơi đây. Dù là yêu hay ghét thì TEC cũng đều đã trở thành một phần trong thanh xuân của chị. Vậy nên yêu cũng được mà ghét cũng thế, chắc đều là “chưa nỡ” rời khỏi nơi này thôi.

Nếu em vừa muốn có một nơi để trưởng thành và trau dồi kĩ năng cũng như kinh nghiệm, tư duy tổ chức cho vô vàn những sự kiện lớn nhỏ, vừa muốn có một nơi ấm áp như một mái nhà để trở về, đừng ngại ngần đăng kí để trở thành thành viên của Ban Tổ Chức ngay nhé. Anh chị tin rằng những trải nghiệm mà em có được sẽ tiếp tục đồng hành với em trong suốt 4 năm đại học và sẽ là những kỉ niệm vô giá!