Sở hữu phong thái tự tin, khả năng giao tiếp khéo léo, thu phục nhân tâm, thành viên Ban Đối Ngoại chính là những “đại sứ” giúp làm nên hình ảnh TEC chuyên nghiệp và chuẩn mực nhất.

Trong suốt 18 năm qua, thành viên Ban Đối Ngoại đã xuất sắc đối đầu với những thử thách ngày một cam go hơn: tham gia đàm phán với các đối tác nhằm tìm kiếm nhà tài trợ đồng hành với các buổi tọa đàm, cuộc thi, sự kiện do CLB tổ chức. Ban Đối Ngoại chính là cầu nối giúp gắn kết doanh nghiệp, đối tác, khách mời, cố vấn… với các hoạt động của CLB và sinh viên đam mê kinh doanh khởi nghiệp trên toàn quốc.  

–     Quảng bá, tư vấn và hỗ trợ đối tác thông tin về hình ảnh cũng như các sản phẩm chiến lược của TEC

–     Tìm kiếm, mở rộng mối quan hệ với các đối tác lớn, nhà bảo trợ, nhà tài trợ, doanh nghiệp và cố vấn

–     Duy trì và phát triển mối quan hệ giữa TEC với các đối tác, tổ chức CLB sinh viên và thầy cô

–     Tự tin, chỉn chu và tinh tế trong mọi việc

–     Chủ động và trách nhiệm

–     Tích cực học hỏi, không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân

–     Cơ hội định hướng phát triển bản thân thành một Salesman và được tiếp xúc trực tiếp với ngành Sales

–     Nâng cao kĩ năng giao tiếp cũng như đàm phán

–     Phát triển tư duy logic, tư duy phản biện

–     Mở rộng networking bản thân với các tập đoàn, doanh nghiệp lớn, dẫn đến những cơ hội tốt về việc làm

“Để nói về Ban Đối ngoại, anh sẽ diễn đạt qua hai từ: Thách thức và cơ hội. Vào Ban Đối ngoại là đặt bản thân đối mặt với những thách thức thật sự lớn, những thách thức làm một cậu học sinh cấp ba từ tỉnh ra có phần phải run sợ và đôi lúc chùn bước. Tuy nhiên, chính những thách thức đó khiến bản thân anh phải sướng run lên mỗi khi đối mặt và nỗ lực hết mình để vượt qua. Sau cùng, kết quả nhận lại thật xứng đáng! Đó chính là cơ hội, những cơ hội tuyệt vời mà một sinh viên năm nhất chẳng bao giờ có thể nghĩ tới. Cơ hội được hiểu hơn về bản thân, biết mình là ai, biết hoài bão, ước mơ của mình là gì; cơ hội được có một gia đình; và cơ hội được cháy hết mình với tuổi trẻ. Nếu được chọn lại, anh vẫn sẽ là một thành viên  Ban Đối ngoại của CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai – TEC FTU!”

“Con đường đến thành công không trải đầy hoa hồng”. Nhìn hình ảnh những thành viên Ban Đối ngoại với phong thái tự tin, có lẽ không phải ai cũng biết rằng họ đã trải qua những buổi training kĩ lưỡng về cách đi đứng, ăn mặc,…cũng như khả năng giao tiếp, thuyết phục sao cho thu hút và hiệu quả nhất.

Nếu em muốn trở thành một “đại sứ thương hiệu”, một “nhà ngoại giao” tài ba hay trở nên tự tin và bản lĩnh và nắm bắt những cơ hội đặc biệt do những thách thức mới mang lại, hãy đăng kí để trở thành thành viên Ban Đối ngoại thế hệ thứ 19 của TEC em nhé!