Trong suốt 21 năm vừa qua, Ban Đối Ngoại CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai tự tin là cầu nối giúp gắn kết doanh nghiệp, đối tác, khách mời,… với các hoạt động của CLB. Các thành viên Ban Đối Ngoại đã xuất sắc đối đầu với những thử thách ngày một cam go hơn: tham gia đàm phán với các đối tác nhằm tìm kiếm nhà tài trợ đồng hành với các buổi tọa đàm, cuộc thi, sự kiện do CLB tổ chức. Ban Đối Ngoại chính là cầu nối giúp gắn kết doanh nghiệp, đối tác, khách mời, cố vấn… với các hoạt động của CLB và sinh viên đam mê kinh doanh khởi nghiệp trên toàn quốc.

–     Quảng bá các sản phẩm chiến lược của TEC tới các Doanh nghiệp tiềm năng nhằm xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác và phát triển giữa 02 bên

–     Tham dự các hoạt động kết nối và networking để kiến tạo ảnh hưởng và kết nối với các Doanh nghiệp.

–     Duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác với các nhà tài trợ, đối tác, doanh nghiệp.

–     Đề xuất các chiến lược cải tiến, tìm kiếm cơ hội phát triển cho các sản phẩm của TEC.

–     Tự tin, chỉn chu và tinh tế trong mọi việc.

–     Chủ động và trách nhiệm.

–     Tích cực học hỏi, không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân.

–     Kỹ năng nhận thức vấn đề và giải quyết vấn đề tốt.

–     Thiện cảm, khéo léo luôn chinh phục người đối diện.

–     Kỹ năng giao tiếp ứng xử và tạo lập quan hệ.

–     Tiếp cận, gặp gỡ với hàng nghìn doanh nghiệp, đối tác và nhà tài trợ của CLB

–     Tham gia các sự kiện lớn, gặp gỡ và làm việc với những doanh nhân nổi tiếng

–     Nâng cao kỹ năng giao tiếp, phát triển tư duy logic

–     Mở rộng networking bản thân với các tập đoàn, doanh nghiệp lớn, dẫn đến những cơ hội tốt về mọi mặt.

Khi hoạt động dưới vai trò là một thành viên ban đối ngoại, TEC như mở ra một thế giới mới với chị vậy. Chỉ là một sinh viên năm nhất mà chị đã được làm việc cùng các doanh nghiệp, các công ty lớn bé trên toàn quốc. TEC cho chị nhiều thứ lắm, từ việc biết để ý chăm chút ngoại hình sao cho chỉn chu, nghiêm túc đến rèn các kĩ năng làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận. Và đương nhiên TEC không chỉ cho chị cơ hội về công việc mà còn cho chị được yêu thương nữa.

Chị đến với BĐN vì ban đầu chị nghĩ mình có khả năng và tự tin làm được công việc của BĐN tốt nhất. Thế nhưng đến khi chính thức trở thành thành viên BĐN, và đặc biệt là khi lên vị trí BCN, chị càng cảm thấy nhỏ bé và có cảm giác thử thách cực kì. BĐN cho chị đối mặt với rất nhiều điều mới, và mỗi khi trải qua một thử thách nào đó, chị lại thấy mình trưởng thành và khám phá được nhiều khả năng của bản thân mình. Có lẽ chính cảm giác đó làm chị muốn bước tiếp và ở lại với TEC thêm một năm nữa. Và còn một lí do nữa làm chị muốn ở lại, lí do này chị chưa nói ra bao giờ đâu, nhưng giờ tiết lộ được rùi ha. Đó chính là vì hồi TTV nhìn thấy G19 hừng hực nhiệt huyết và đáng yêu quá, đặc biệt là các bạn BĐN!

“Con đường đến thành công không trải đầy hoa hồng”. Nhìn hình ảnh những thành viên Ban Đối ngoại với phong thái tự tin, có lẽ không phải ai cũng biết rằng họ đã trải qua những buổi training kĩ lưỡng về cách đi đứng, ăn mặc,…cũng như khả năng giao tiếp, thuyết phục sao cho thu hút và hiệu quả nhất.

Nếu em muốn trở thành một “đại sứ thương hiệu”, một “nhà ngoại giao” tài ba hay trở nên tự tin và bản lĩnh và nắm bắt những cơ hội đặc biệt do những thách thức mới mang lại, hãy đăng kí để trở thành thành viên Ban Đối ngoại thế hệ thứ 20 của TEC em nhé!”